Các dịch vụ:
* Minh Đăng Belt: 0932.72.73.74

Minh dang

Mỗi loại hàng hóa lại có cách thức đóng gói khác nhau. Với kinh nghiệm đóng gói nhiều năm, chúng tôi nhận thấy các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng kiện gỗ nan hoặc đóng kiện gỗ kín cho hàng hóa.

Chí phí khi sử dụng kiện gỗ nan và thùng gỗ kín không chênh lệnh nhau nhiều nhưng tùy thuộc vào mục đích đóng hàng của doanh nghiệp mà chúng ta sẽ có cách đóng hàng phù hợp nhất.

Thông thường với bất kỳ loại hàng hóa nào khi cần xuất khẩu thì đều chọn cách đóng kiện gỗ kín, hơn hết việc đóng gói hút chân không cho hàng hóa cũng là một trong các lựa chọn cần thiết khi xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển.

Kiện gỗ nan sẽ thích hợp khi chúng ta muốn đóng gói hàng dễ vỡ, hàng hóa đơn giản… phương pháp này thường áp dúng khi đóng gói đồ gốm sứ, các loại bình …

Có thể thấy rằng việc đóng kiện gỗ cho hàng hóa không hề dễ dàng, vậy nên việc các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ giá rẻ cho hàng hóa sẽ giúp ích rất nhiều.

** Lưu ý :

· Thùng gỗ lắp ghép có thể đóng theo yêu cầu với bất kỳ kích thước nào, Xin vui lòng liên hệ để có kích thước bất kỳ theo yêu cầu riêng.

Minh dang


Với những tính năng ưu việt của mình, băng chuyền tải nhanh chóng chiếm cho mình những chỗ đứng trên các lĩnh vực công nghiệp. Điều này, càng khẳng định sự quan trọng của hệ thống này. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của công nghiệp: Có thể khẳng định một điều như thế. Trong mỗi ngành, băng chuyền tải lại đóng một vai trò khác nhau

· Để nhận báo giá Thùng gỗ lắp ghép kiện gỗ chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi vì giá Thùng gỗ phụ thuộc vào yêu cầu công năng và số lượng cụ thể của Quý khách, xin vui lòng liên hệ để biết chi tiết và được tư vấn sử dụng Thùng gỗ với chi phí tốt nhất, giá rẻ nhất.

· Quý khách nên đặt hàng online để hưởng chiết khấu tốt nhất.

Luôn đặt sự an toàn của hàng hóa lên hàng đầu, chúng tôi luôn tậm tâm tư vấn giúp khách hàng có những giải pháp đóng gói hợp lý, thuận tiện nhất với chi phí hợp lý nhất.

 Quy trình chuẩn các bước của đóng kiện gỗ công ty chúng tôi như sau:
Tiếp nhận thông tin yêu cầu loại hàng hóa cân đóng kiện gỗ khách hàng.
Đo đạc, tạo mẫu thiết kế ban đầu cho khách hàng , bước này là rất quan trọng vì mẫu phải đáp ứng trước hết là về kích thước của sản phẩm, không quá lớn hay quá nhỏ so với hàng hóa.
Lựa chọn loại gỗ phù hợp với yêu cầu của hàng hóa. Loại gỗ đóng kiện gỗ chọn theo yêu cầu khách hàng phù hợp với giá thành và nhu cầu vận chuyển của hàng hóa.
Xác định thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và thời gian vận chuyển nên cần đặc biệt chú ý.
Kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ. Khâu kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ là rất quan trọng, phải đảm bảo thùng gỗ đúng kỹ thuật, chất lượng đảm bảo, đúng theo tải trọng sản phẩm.

Tại Việt Nam cũng có có mấy cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi nhưng mỗi nơi lại có một bí quyết làm khác nhau, chất lượng gỗ nhập cũng rất quan trọng để chất lượng rượu.

Và phương pháp đóng kiện gỗ cũng quan trọng hơn rất nhiều, nếu làm không đúng kĩ thuật và các giai đoạn thì thùng gỗ ngâm rượu không có tác dụng rõ rệt mà chỉ ngâm ủ mất thời gian của khách hàng.

Và một vấn đề nữa là một số cơ sở tay nghề yếu , mới học việc thường sử dụng kéo hóa chất hoặc sáp ong để gắn và mạch gỗ và đổ tràn lan trong thùng rượu nhằm ngăn nước rò rỉ ra bên ngoài. Thật tệ nếu mua phải thùng gỗ sồi đó, bởi tính chất chất nguy hiểm của hóa chất khi tác dụng với rượu có nồng độ cồn cao sẽ giải phóng chất độc gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Minh dang

Chính vì vậy quý khách khi mua hàng hãy hỏi thật kĩ, và kiểm tra thật kĩ, đừng ham rẻ để mang bệnh cho cơ thể mình.

Các tiêu chuẩn thông thường đối với thùng gỗ xuất khẩu chất lượng như sau:

+ Thùng gỗ được thiết kế phù hợp với các loại hàng hóa.
+ Thùng gỗ phải được hun khử trùng, có dấu và chứng thư hun trùng.
+ Hình thức phù hợp và tối ưu hóa diện tích trên container.
+ Hàng hóa phải được chẳng buộc cố định chắc chắn bên trong.
+ Đanh dấu mã hàng, niêm phong trên thùng.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào đặc tính hàng hóa mà các tiêu chuẩn này có thể thay đổi. Vì vậy mỗi đơn hàng xuất khẩu cần nghiên cứu tìm ra phương án đóng gói tối ưu nhất.

Quy cách thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu:

Nhằm hướng dẫn người dùng sử thùng gỗ để đóng gói sản phẩm gửi đi trong nước và xuât khẩu, Thunggo xin hướng dẫn khách hàng những quy cách thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu tùy vào một số mặt hàng cụ thể theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng hóa và tiêu chuẩn quốc tế trên thế giới:

- Với các mặt hàng thông thường như quần áo, khăn mũ, giầy dép hay các đồ dùng cá nhân,… thì việc đóng gói hàng hóa rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần đóng gói theo thùng carton hoặc túi sau đó đặt gọn vào trong thùng gỗ.

 Yếu tố quan trọng khi đóng gói với những loại hàng hóa này là bạn cần lưu ý những điểm sau:  Với những sản phẩm có trọng lượng nhẹ, nhưng lại cồng kềnh bạn nên sử dụng hình thức: Hút chân không ­_ hình thức này vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm và còn có tác dụng là giảm sự cồng kềnh khi đem chúng xếp vào thùng gỗ, đồ được đóng gói sẽ nhỏ và nhẹ hơn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đóng gói thùng gỗ bên ngoài cũng như chi phí bốc dỡ, thuê phương tiện vận tải hay các chi phí liên quan đến thủ tục hải quan.

Minh dang- Với hàng hóa là các đồ thực phẩm hay hoa quả, ... thì bắt buộc là phải dùng thùng chống ẩm như thùng xốp hay thùng caston chống ẩm trước khi đóng hàng vào thùng gỗ. Vì đặc điểm của loại hàng này là dễ nát, dễ hư hỏng và cần được bảo quản theo cẩn thận tiêu chuẩn. Việc sử dụng các loại thùng chống ẩm kia sẽ giúp các mặt hàng này tươi lâu hơn, tránh việc va đập gây vỡ nát hoặc bị tác động nhiều bởi không khí bên ngoài.

- Nếu hàng hóa là đồ điện tử, máy móc hay các đồ dễ vỡ như đồ sành, gốm, đồ thủy tinh ... thì bắt buộc phải đóng gói trong kiện gỗ và phải được bảo quản chống Sốc theo tiêu chuẩn của hãng hàng không đề ra.

Trên đây là quy cách thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu cho một số mặt hàng phổ biến thường gặp. Còn rất nhiều  hàng hóa, sản phẩm có đặc thù riêng và cần sự bảo đảm an toàn khi vận chuyển, nhất là vận chuyển đi xa (xuất khẩu). Do vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hướng dần tốt nhất về quy cách đóng kiện gỗ và chọn cho hàng hóa của mình những loại thừng gỗ thích hợp với từng loại hàng hóa của bạn.


Thanh nep giay Sử dụng ống hút giấy có tốt không?, Trào lưu “selfie” cùng ống hút giấy đang rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Những chiếc ống hút giấy với nhiều “sắc thái” màu sắc nổi bật khác
Thanh nep giay Tấm nhựa PVC Foam hay tấm formex, tấm format, tấm foam, Hiệu suất vượt trội của tấm nhựa PVC bao gồm sức bền cơ học cao, độc ứng cao, độ bền hóa chất tốt, cách điện, sơn và hàn tốt. Các loại biến đổi
© 2007 - 2021 https://palletgo.timviectheogio.com
- Phone: +84-908-744-256