Các dịch vụ:
*

quà tặng doanh nghiệp

3 nguyên tắc vàng trong nghệ thuật tặng quà:
Đặt mình vào vị trí người được tặng :

Tặng quà quả thật là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể làm tốt vai trò của một người nghệ sĩ. Không chỉ tặng quà trong doanh nghiệp: tặng sếp, tặng nhân viên mà tặng quà cho bất kỳ đối tượng nào cũng cần quan tâm đến yếu tố này. Món quà họ được nhận phải làm họ thích thú thì nó mới trở nên thật sự ý nghĩa và có giá trị. Để làm điều này không phải là dễ, bạn cần tìm hiểu, để ý về độ tuổi, tính cách cho đến phong cách, “gu” thẩm mỹ mới có thể chọn được món quà đúng ý người nhận.

Tạo dấu ấn cá nhân:

Khi mà cả xã hội xem việc tặng quà là thông lệ, “người người, nhà nhà” đem quà đi tặng thì việc tạo “dấu ấn" để họ nhớ về món quà là một điều hết sức cần thiết. Tặng món quà gì để đối tượng được nhận cảm thấy hài lòng? Nếu không, món quà đó sẽ nhanh chóng bị rơi vào lãng quên và sẽ trở nên vô nghĩa.

Bạn có thể tự đặt hàng thiết kế các món quà theo yêu cầu của bạn về hình thức, chất liệu và kiểu dáng. Hoặc cũng có thể khắc các biểu tượng đặc sắc lên món quà đó.Chuyên nghiệp trong cách trao quà:

Một nghệ thuật tặng quà Tết cho doanh nghiệp bạn cần lưu ý, đó là sự tinh tế và khéo léo. Giá trị món quà dù lớn hay nhỏ thì cũng cần thể hiện được tình cảm và sự quan tâm chân thành.

 5 kinh nghiệm khi lựa chọn quà Tết cho doanh nghiệp:

Quà Tết cho doanh nghiệp luôn được xem là một nét văn hóa trong kinh doanh. Món quà Tết cho doanh nghiệp ý nghĩa là món quà mang đến sự hài lòng cho người nhận, gửi gắm thông điệp, thương hiệu và đại diện cho bộ mặt công ty đó. Vì vậy, khi lựa chọn những món quà này bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

+ Lên danh sách đối tác, doanh nghiệp, phân loại rõ ràng các đối tượng sẽ gửi quà Tết rõ ràng: Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi lựa chọn quà. Vừa khiến công ty của bạn lãng phí nếu lên danh sách thừa, hoặc sai đối tượng hoặc ngược lại bị thiếu sẽ khiến công ty bạn khó xử, việc tặng quà trở nên thiếu ý nghĩa.

+ Tìm hiểu sở thích của người nhận, hoặc văn hóa của công ty đối tác: Thông thường, bạn nên tìm hiểu sở thích của các cấp quản lý/sếp/giám đốc doanh nghiệp đối tác hoặc văn hóa nhận quà của công ty họ trước khi chọn lựa: nên tặng gì và nên tránh các món quà như thế nào,..

+ Lựa chọn quà thông qua các công ty quà tặng uy tín: Năm nay các công ty quà tặng đưa ra khá nhiều mẫu quà tặng độc đáo sáng tạo bạn có thể lựa chọn các công ty này thay vì mua lẻ ngoài thị trường vừa tốn rất nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn có thể đặt các phần quà có thiết kế riêng mang dấu ấn của công ty bạn.

+ Không được bỏ qua hình thức món quà: Vì đối tượng là một doanh nghiệp nên dù là món quà như thế nào bạn cũng nên chuẩn bị hình thức bên ngoài đẹp mắt, lịch sự thể hiện sự tôn trọng với người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+ Có thể lựa chọn các món quà mang tính trung gian dành cho các doanh nghiệp là đối tác khách hàng tiềm năng. Các món quà này có thể là các sản phẩm của chính công ty bạn với bao bì thiết kế bên ngoài đẹp mắt đây chính là phương án an toàn nhất khi bạn chưa có nhiều thông tin tìm hiểu về họ.Hiểu đơn giản quà tặng doanh nghiệp là những món quà hình thức nhằm tri ân khách hàng sau một khoảng thời gian hợp tác làm việc. Một năm có rất nhiều dịp để doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng, có thể là nhân dịp lễ Tết, cuối năm, đầu năm mới hay tặng quà doanh nghiệp trong ngày kỉ niệm thành lập, ngày khai trương, khánh thành…

Mỗi một dịp khác nhau doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà có giá trị và ý nghĩa khác nhau vừa để tạo ấn tượng với khách hàng vừa để xây dựng mối quan hệ của hai bên doanh nghiệp khiến cả hai đều nhớ đến nhau.

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi làm đối tác tin cậy:

Chúng tôi luôn tự hào sở hữu đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm trong công việc. Đó chính là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

3 yếu tố chính giúp chúng tôi là đơn vị sản xuất quà tặng số 1 trên thị trường:

1. Giá cả cạnh tranh nhất: chúng tôi luôn biết cách tối ưu các chi phí sản xuất, các chi phí cố định, lưu lại khuôn cho các lần sản xuất kế tiếp để chi phí luôn ở mức tốt nhất. Ở đâu rẻ hơn, bạn cứ chia sẻ với chúng tôi. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

2. Bề dày kinh nghiệm: chúng tôi đã xử lý rất nhiều các đơn hàng lớn, nhỏ khác nhau trên đa dạng các chất liệu và chủng loại. Do vậy, chúng tôi tự tin có đủ kĩ năng, tiềm lực, kinh nghiệm sản xuất để đáp ứng các yêu cầu sản xuất đa dạng đặc thù khác nhau tại mỗi doanh nghiệp.

3. Miễn phí làm mẫu và thiết kế: Sở hữu kho mẫu đa dạng với hàng ngàn mẫu quà tặng doanh nghiệp khác nhau từ Việt Nam và các nước trên thế giới. Chúng sẽ là nguồn ý tưởng vô tận cho bạn thỏa sức sáng tạo. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bạn chỉ cần liên lạc, còn lại toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế, sản xuất hãy để chúng tôi phụ trách.     Quà tặng doanh nghiệp không hề gò bó trong một khuôn khổ nhất định hay tuân theo một quy tắc nào cả. Nếu như công ty của bạn có ý định muốn tặng quà cho doanh nghiệp là đối tác làm ăn thì không nhất thiết phải tặng những món quà là sản phẩm do chính công ty mình làm ra mà có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn thích để tặng.

Trên thị tường quà tặng hiện nay đa dạng về mẫu mã, chất liệu phong phú về nội dung, thể loại nên công ty của bạn sẽ có nhiều giải pháp để lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng luôn là việc khiến các Sếp phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Thông thường sẽ có 2 xu hướng lựa chọn quà tặng như sau: Thứ nhất chọn mua một món quà có sẵn trên thị trường và dán logo thương hiệu của mình lên quà tặng đó.

Thứ hai là nhờ đơn vị chuyên gia tư vấn, thiết kế một hay nhiều món quà độc đáo.

Có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án thứ nhất bởi cách lựa chọn quà tặng này doanh nghiệp có thể chọn bất cứ món quà nào sẵn có trên thị trường với thời gian nhanh nhất sau đó dán logo thương hiệu của mình lên. Cách làm này không tốn nhiều công sức nhưng món quà mà bạn tặng có thể khách hàng, đối tác không thích hay đó là những sản phẩm khách hàng của bạn có quá nhiều mà không dùng đến.

Hơn nữa, với phương án lựa chọn quà tặng như vậy công ty bạn không tối ưu được ngân sách chi trả cho việc mua quà. Điều quan trọng nữa là món quà ấy không có giá trị cao để quảng bá hình ảnh thương hiệu lâu dài cho doanh nghiệp và không thể hiện được văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp bạn.

Ngược lại, cũng có không ít doanh nghiệp lựa chọn phương án thứ hai để tìm quà tặng cho khách hàng. So với phương án thứ nhất, phương án thứ hai này doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được giải pháp tư vấn, chiến lược tổng thể, bản kế hoạch marketing hàng tháng, quý, năm trong truyền thông thương hiệu thông qua quà tặng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp kiểm soát được ngân sách chi tiêu cho quà tặng và chọn đúng quà tặng cho phù hợp với từng dịp trong năm. Thêm nữa, bạn không chỉ nắm bắt được tâm lý, sở thích của khách hàng, đánh giá và đo lưòng được hiệu quả của mỗi chiến dịch tặng quà mà món quà tặng của doanh nghiệp còn thể hiện được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

Tuy nhiên với cách lựa chọn phương án chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp thứ 2 thì bạn cần lên kế hoạch trước từ nhiều tháng để đơn vị tư vấn, thiết kế lên ý tưởng, làm hàng mẫu. Ngoài ra, bạn cần đầu tư thời gian để cùng đơn vị chuyên gia tạo nên những món quà mang giá trị truyền thông cao.- Phone: +84-908-744-256